Pag nag sustento na ba sya mabuti na ayang ama?

Sabi sakin ng partner ko wala daw akong kwentang ina. Akala nya siguro madali lng mag alaga ng baby. Tama ba na mag sustento lang sya?? Pero hindi nya mabigyan ng attensyon ung anak nya?? Yun lng nman gusto ko unahin nya pamilya nya kesa mga barkada, wala nmn naidudulot na maganda sa pag sasama namin mga ginagawa nya. Madalas kami mag away dahil sa pag fefeeling walang pamilya sya.. d nya manlaang isipin kung kumain na mag ina nya.. ang sakit lang kasi sya pa may gana mag sabi sakin na lumayas ako kahit isama ko anak ko. Sabi pa nya lumayas ka kung kaya mo buhayin anak mo. Lahat gagawin ko mabuhayy ko lng anak ko kahit gano kahirap. Dapat na ba akong lumayas??

28 Replies

Yes to leaving. I won't stay with a man like that. Definitely hindi mo tatawaging mabuting ama pag puro pera lang ang binibigay tapos hindi kayo priority. Maswerte ka partner pa lang yan, madali ka makakakawala. Lumayas ka, pero magkasundo kayo sa barangay regarding sustento. Hindi pwedeng hindi siya magsusustento sa bata, ano siya swerte.

hingi po kayo tulong sa social workers. sa munisipyo po ninyo kayo magtanong. para malaman niyo po kung emotionally/mentally abused na po ba kayo ng partner niyo po at ano ang pwedeng gawin. responsibility nya ang magprovide sa bata at hindi pwedeng sabihing "kung kaya mo buhayin mo anak mo" sa nanay na nagdala at nag-aalaga sa bata.

Same tayo sis. Lumayas din kami ng baby ko kasi pinalayas din kami ng partner ko. Lakas ng loob niya palayasin kami Palibhasa Meron syang karelasyon sa trabaho nia. Karelasyon nia May asawa din. Lumayas ka na sis mastress ka Lang sa aswa mo. Ako sobrang masasakit na salita ang narinig ko sa ex ko. Dun ka muna sa family mo

umalis ka na lang mii, kasi madadamay ang anak mo sa away ninyo, gusto mo bang lumaki yung anak mo na ganyan ang nakikita sainyo ng tatay nya? mukhang di pa tumatanda ang utak ng ama nya, baka dumedede pa yan sa nanay nya. iwan mo na lang mii, tulungan mo at respetuhin mo ang sarili mo. praying for you. 🙏

kasal na po ba kayo? kung hindi pa may time ka pa para kumawala sa kanya. even the Lord don't want us to be like that. Huwag mong hayaan na magkasala ka dahil sa partner mo. Sabi nga ni Lord. Seek first the kingdom of God and all this thing shall be added unto you. Godbless

may mga ganyan talagang lalaki apaka walang wenta alam lang umiyot pag Anjan rensponsibilidad takot na ayaw Naman manindigan Ang siste antayin mong magsawa ka sa ganyang ASTA nyA Hanggang sa ikaw na umayaw just saying ✌️

oo mi, layasan mo na wlang madudulot na maganda sa inyo ng baby mo yung ganyang klaseng ama o asawa. kung kaya mong bumalik sa magulang mo mas okay dun atleast yun alam mong di ka pababayaan

Yes sis. Dapat lang na layasan mo na yang walang kwentang lalaking yan. Nakakagigil,dumadami talaga mga gagong lalaki ngayon eh no. Dat sila inuuna ng mga kriminal eh.

Malinaw mhie na di kayo kawalan sa kanya. Masakit man pero yun ang katotohanan dahil sa pinapakita at pinaparamdam nya sa inyo mag ina. Nasa sayo pa rin ang desisyon.

praying for you miii. if may mkkatulong ka po na family mo na mag alaga mas better po alis nlang po kayo then hanap work. tibayan nio po ang loob mo mii para kay baby