Baby sleeping on her tummy

Sabi sa mga nababasa ko, wag muna raw patulugin ng padapa ang baby kung di pa sya nakakaroll over. Pero si baby mas nakakatulog ng mahimbing on her tummy kahit wala pa syang 2 months old. Pag hindi sya nakadapa, madali syang magulat at nagigising. Sundin ku po ba ang tamang sleeping position o pagpatuloy ko na lang syang patulugin sa posisyung komportable sya?

16 Replies

kung san siya komportable. mas nakakaawa ang baby pag lagi naiistorbo ang tulog. babagal development ng brain niya