Hello po. Mag ask lang po ako. Pina checkup ko po kasi anak ko kanina na isang buwan pa lang.

Sabi po ng pedia nya ipa x-ray ko daw po para makita kung may lamat na sya sa baga nya. Kasi 4days na po syang inuubo. Eh ang nasa isip ko po ay baka di pa pwede ipa x-ray gawa ng radiation baka masama pa sa kanya. Pakisagot po please. Salamat po

7 Replies

alam naman ni pedia kung ano ang mas better Kay baby mo, Ikaw po bahala kung ayaw mo sundin na ipa x-ray ang bata.

Related Articles