Baby crying

sabi po ng mr. ko bakit daw po iyak na iyak yung baby namin, bakit daw po halos everyday nalang daw siya umiiyak. haha.. kaloka itong c mr. ko.. 1month 9days palang po si baby.. anu po magandang sagot sa mr. ko na nakakaloka...!!! 😂😂

9 Replies

Sabihin mo po nag aadjust pa kase si baby sa environment nya. Usually pagganyang iyak ng iyak gusto nyan yakap ni mommy. Hinahanap nya yung environment sa loob ng womb mo.