anung gagawin pg tamad c mr. para ky baby? thank u po ?

13 Replies

totaly . di naman dapat ganun , ang dapat tinutulungan ka niya . magusap kayo , tapos turuan mu siyang magAlaga sa bata , kailangan din kasing maramdaman ng bata ang tatay niya ,importante ang communication nila

magusap kayong dalawa, baka naman di siya tamad tlaga baka di pa siya fully ready lang sa pagiging tatay,, tanungin mo siys baka sa isip mo lang un at dpat sinasabi mo tlaga kasi magasawa kayo

same here, maybe more motivation for them at iparealize na minsan lng sila mabubuhay sa mundo at ng maging mabuting ama pra sa anak nila.

5y ago

thanks ur motivation

ibigay mo saknya.. let him know what to do.. train him.. pano kpg umalis ka.. kung wala katulong sya lng maasahan mo...

sabihin na d dapat mging tamad.. kawawa mman kmi nun kng d cla totolong sa pag alaga diba...

sabihan mo lang po sa lahat ng gusto mo sabihan marerealize naman niya sugro yun hehehe

Kailangan po may quality time si daddy kay baby para malapit ang loob nila

observe.. talk.. and make things work out.

give him time mommy..first baby po ba?

Have a sincere talk with your hubby.