Need advice

Sabi po kasi ng matatanda na sobrang laki daw ng tiyan ko for 5 1/2 months po. Parang 7 months na po daw amg tiyan ko. Normal lng po ba yun? I'm weighing po 62kgs na po. Sabi ng nurse ko maraming hangin daw ng tiyan ko . Ano po mapapayo niyo sa akin?

9 Replies

hindi pare-pareho talaga ang tyan ng mga buntis merong natural na malaki magbuntis mering malaki magbuntis kasi malakas sila kumain ni baby meron din naman natural na maliit magbuntis kahit malakas kumain.wag mo nalang silang pansinin wala silang ambag sau😅basta ok si baby healthy kaung dalawa walang problema sa laki ng tyan mo.

may iba't ibang laki po talaga ang ng tyan 🙂 di po nababasa sa buwan ang lake ng tyan . kung healthy naman si baby sa tummy ni moommmyy dont worry po🙂 wag magpakastress kasi bawal un kay mommy lalo na sa Baby 🙂 Godbless po

Iba iba naman mommy ang bump size during pregnancy. As long as healthy naman si baby at walang problema ang lab test, check ups at ultrasound e wala ka dapat ipag alala mommy.

ako din my ng sabi sakin malaki meron din maliit hinayaan ko nlng sila hndi nman sila ang eeri at saka mag labor wla sila ambang sakin...

ako po malaki ako magbuntis, dedma sa mga sinasabi nila basta normal naman lahat ng laboratory ko at si baby. ☺

If regular po ang prenatal visit niyo mommy at okay naman si Baby, no problem po.

if okay naman ang result ng prenatal check ups, i think no need to worry.

baka malaki ka lang magbuntis. May ganun instances

thank you po.