BLOATED

Hello, mommies! I'm a bit worried kasi 3 months pa lang akong preggy pero feeling ang laki ng tiyan ko. Konting kain lang parang punong-puno yung tiyan ko lagi. Madalas tuloy akong natatanong ilang months na akong preggy kahit kasi nga malaki siya. Sabi ng OB normal naman daw, baka daw maliit lang ako kaya parang malaki. Pero nabibigatan talaga ako eh ? Normal ba talagang 3 months pa lang pero feeling ko pang 5 months up na yung laki ng tiyan ko?

3 Replies

Same here mamsh. 3 months ako nito. Di ako masyadong matakaw, hindi tulad ng panganay ko. Pag nabusog or napadami kasi kain ko. Hirap na huminga.

5y ago

Ako din di masyado mahilig magkakain, sabi naman ng OB normal lang. Ngayon naman 4 months ang liit daw ng tiyan ko 😂

Same here.. Nung ng3 months bgla lobo po xa ...💕😊laki daw nyah for 3 months... O pay at lab kc ko..😁

Normal lang po talaga mamshiie😂 Feeling bloated