I'm 15 weeks and 5 days

Hi po, going to 4 months na po ako at madami nagsasabi na ang laki daw po ng tiyan ko. Masiyado po ba siyang malaki for 3 to 4 months

I'm 15 weeks and 5 days
2 Replies

iba iba ang tyan ng buntis. sa case mo isa ka sa mga babae na malaki magbuntis.. so thats okay as long as okay ang ultrasound mo at check up.. wag na lang pansinin yung iba na nagsasabi ng bakit ganyan bakit ganun.. masstress ka lang. basta alam mo sa sarili mo na wala kang pinapalampas na check up, vitamins at ultrasound

ito sakin malaki din for 4 months bago ksi ako mabuntis may bellyfats ako kaya siguro ganun

1y ago

Depende po yan sa katawan ng nanay. And every pregnancy is unique.