hi mga momshies kailangan po ba talaga ang bigkis para sa baby para saan po ba talaga ang bigkis?

sabi po kase ng doctor wag daw kase baka daw doon nang gagaling ang kabag

1 Reply

Hi mommy... Ang bigkis po ay paniniwala ng mga matatanda na kailangan daw para hindi lumaki ang tyan ng baby. Pero ipinagbabawal na po ito ng pedia ngayon dahil wala daw scientific proof na may silbi un and in some cases, nakakasama pa ang bigkis sa mga babies dahil nahihirapan makainom ng milk