Bigkis sa Buntis

Mga momshies gumamit po ba kayo ng bigkis nung 3rd trimester na? Pinapayuhan kase ako ng mga relatives ko na maglagay ng bigkis sa may sikmura kase minsan parang umaabot na dun ang mga sipa ni baby. Makakatulong ba talaga ang bigkis? Akala ko kase baby lang ang gumagamit nun.

3 Replies

ang alam ko bigkis na sa ilalim banda ng dede hindi masyadong mahigpit parang tali lang sya kasabihan lang para mabilis manganak

pinagamit ako ng bigkis ng midwife ko para daw bumaba na si baby kasi malapit na akong manganak

Wag muna mamsh kase alam ko pag nagbibigkis kapag nanganak na para lumiit ang tyan.

5y ago

Ah ganun nga din ang alam ko. Ang kulit lang ng nanay ko at asawa ko lalo na pag dumadaing ako na masakit ang sikmura or ang likotni baby akala nila bigkisang solution kaya napapaisip na din ako hehe. Tnx momshie