Advice ng doctor o ng matatanda?

Pahelp naman po mga mommy. Yung baby umuusli yung pusod. Kase super active /malikot si baby yung diaper nya nadadanggi yung pusod nya kahit nakatiklop na. So nilagyan namin ng bigkis kase sabi ng matatanda dapat talaga may bigkis. Tapos bago kami madischarge sa hospital sabi ng doctor wag daw bibigkisan o lalagyan ng kung anu ano. Tapos ngayon kase. Naulit na naman na nadadanggi yung pusod. Ano po kaya maganda gawin? Natatakot na po kase ako. #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

hindi advisable ang bigkis. ifold mabuti ung diaper at maayos pgkakatape ng diaper. bka mluwag mxdo.

4y ago

need po regular na linisin. gamit po kau malinis na cotton buds.