Pangbabash

Sabi pa nga ng ibang nag co'comment about sa tiyan ko before nung dipa ako nanganak , Sobrang laki at panget daw ng tiyan ko baka damulag na daw laman ! Oppss .. mga bashers ko ito pala bunga ng panget kung tiyan !?? ILOVEYOU sa pinaka pogi kung baby! ♥️♥️

Pangbabash
277 Replies

Grabe naman maka bash yang mga yan. Aba porke makinis, maputi, maganda eh hanggang kamatayan bayan? Lol lalaos din yang mga pinagmamalaki nila sa physical na anyo nila. Kaya be confident at wag magpapa daig sa mga basurang tao ? InFairness napaka cute ng baby mo sana ganyan din akin chubby ???