Pangbabash

Sabi pa nga ng ibang nag co'comment about sa tiyan ko before nung dipa ako nanganak , Sobrang laki at panget daw ng tiyan ko baka damulag na daw laman ! Oppss .. mga bashers ko ito pala bunga ng panget kung tiyan !?? ILOVEYOU sa pinaka pogi kung baby! ♥️♥️

Pangbabash
277 Replies

Hay nako momshie, nakita ko yun mga nang bash sayo! Naloka ako! Pati size ng tummy mo na criticize. Pero normal delivery ka? Nagchecheck ako ng posts mo nga kung lumabas na si baby kaya natuwa ako nun nag post ka ng pic nya. Happy na safe kayo ni baby! Congrats!

5y ago

Big talaga pala si baby sa loob. Good job mommy and baby ❤️