Pangbabash

Sabi pa nga ng ibang nag co'comment about sa tiyan ko before nung dipa ako nanganak , Sobrang laki at panget daw ng tiyan ko baka damulag na daw laman ! Oppss .. mga bashers ko ito pala bunga ng panget kung tiyan !?? ILOVEYOU sa pinaka pogi kung baby! ♥️♥️

Pangbabash
277 Replies

Congrats, mommy!!! Hayaan mo sila! Pero grabe naman sa pamba-bash, parang hindi mga mommy ☹️ Minsan lang aang toxic na dito sa app nakakalungkot. Instead of supporting one another, may mga malakas na rin mang-trip ng ibang mommies dito 😔