Pangbabash

Sabi pa nga ng ibang nag co'comment about sa tiyan ko before nung dipa ako nanganak , Sobrang laki at panget daw ng tiyan ko baka damulag na daw laman ! Oppss .. mga bashers ko ito pala bunga ng panget kung tiyan !?? ILOVEYOU sa pinaka pogi kung baby! ♥️♥️

Pangbabash
277 Replies

Sis ang laki at ang taas ng tiyan mo. Patusok pa siya :). Congratulations!

Wow congrats momshie...ang cute cute naman ni baby..tangos ng ilong 😍😍

Congratz momshie ... Pogi nmn ni baby .... Himbing ng tulog, ayaw pa estorbo

Pogi nman tlga ng baby moh sis...congratz ..godbless sainyo n baby moh...

Beautiful baby! And your warrior stripes are nothing to be ashamed about

Worth it na worth it naman mamsh kahit magkastrecthmark eh... Congrats

Ganyan din tyan ko momsh. ee ano kung panget atleastay baby kana😍

Di baleng pangit ang tyan basta pogi at healthy ang baby. Congrats!!

Mga basher tlga.. Tsk tsk! Congrats momsh! Pogi ng baby mo.. 😊

Same mumsh! ♡ dami nandidiri sa stretch marks ko. Gave birth 12/17/2019

5y ago

Btw, Congrats!!! ♡♡♡