Pangbabash

Sabi pa nga ng ibang nag co'comment about sa tiyan ko before nung dipa ako nanganak , Sobrang laki at panget daw ng tiyan ko baka damulag na daw laman ! Oppss .. mga bashers ko ito pala bunga ng panget kung tiyan !?? ILOVEYOU sa pinaka pogi kung baby! ♥️♥️

Pangbabash
277 Replies

Hi baby! Ka-pogi naman. Nakaraos ka na din momsh! Congrats and welcome to motherhood!

Ganyn din tiyaan ko ito baby ko na cs ako dec 11

Congrats momsh. Wag mo pansinin mga bashers mo inggit lang sila! ❤️❤️❤️

Ganyan dn Yung tummy ko mommy. Eto Yung baby ko now. Turning 4months dis January 4!

Ay grabeee naman sila. Don't mind them momsh. Congratulations! Hi baby pogi 😍

Normal MO ciang nilabas? O Cs kA? Ang laki kc nag tyan MO. Congratulations

Wow..congrats sis kelan k nanganak kgawapo nman ..pwera usog baby ... 😍😍😍

Cute3x prang oblong kc shape mg tiyan mu sis unique nga xa e,pro hyaan mu lng cla

What is important is our babies health! Regardless of how our body changes.

Momsh pwede pa pic ng head ng baby mo yung gilid? Yung baby ko ganyan din kasi.