YES PO... i think i am experiencing it right now... CS aq last JUNE 16 and almoat a week na q sinasakitan ng lowerbqck papunta sa tahi q, 1 time nahirapan na aq huminga kaya dinala na aq ni LIP sa emergency, pero upon checking me ng OB at surgeon wala sila makita kaya d nila alam nag ccause ng pain q... lahat ng laboratory q even xray is cleared.. ngaun mag papahilot aq kase baka nga daw nabinat na aq...

Ako hindi. Wala naman atang scientific evidence yan. Also lahat ng sinabi ng nanay ko na makaka cause ng binat ginawa ko wala namang nangyari. CS pa ako nyan.

Yes its true... d mo man mramdaman nyan ngyon cgrado drting ang panahon mlalaman muna n nbinat ka..

Ako po naniniwala sa binat e wala nmn po mawawala kung maniniwala at susunod 😊

Yes naniniwala ako. Thank you for this 😊

Thankk u mamshh, very helpful to

Yes naniniwala po ako dyan..

Opo naniniwala ako..

Yes naniniwala aq

yes po.