GDM PREGNANT MOM

Sabi ni OB sakin mataas daw sugar ko, and nirecommend nya na magpacheck sa Endo. And pagdating ko sa Endo wala naman daw ako diabetes, pero diet parin daw and ang sabi ng endo di na daw nya ako gagamutin kasi malapit na daw lumabas si baby. Medyo nalilito na ako. Im 35weeks preggy.

1 Reply

wag kna muna magrice,mi...yan advice ng OB q...more water ska try nyo po boiled egg ska skyflakes or avocado lang kainin nyo...ganyan recommend ng OB q.

1y ago

thankyouuu mii