GDM at 33weeks preggy

Hello mommies meron po ba dito may gdm pero hindi na nag insulin? Kamusta po si baby niyo? Monitoring lang kasi ako minsan nag spike pero sabi ng ob okay lang daw, nagconsult ako sa endo pinag-insulin niya ko. Eh minsan mbaba kasi sugar ko worry ko baka sumobrang baba naman. Nkaka stress malapit na din lumabas si baby

3 Replies

AKo mie Naka insulin na Ako this 8 buwan Namin ni baby. pag d Kasi Tayo mag insulin baka.bigla.silang lumaki mahirapan.sila sa space sa tiyan natin

pag mababa Ang sugar do not inject un Naman Ang sinabi ng internal doc ko. kanina 67.lang Ako d na Ako nag inject