30 weeks and 2 days

Sabi ni ob maliit pa si baby, ano po kaya magandang kainin para lumaki na si baby bukod sa vitamins na nireseta niya? Any recommendations po, ftm here☺

30 weeks and 2 days
51 Replies

protein food po..like nilagang mani..tokwa..taho..isda..karne manok..baka..itlog na nilaga..atsaka yung onima na vitamins nya pampalaki..yan tinetake ko ngayon kase 35 weeks na tyan ko pero maliit din si baby..kulang weight nya para sa gestational age nya..sana nga next check up ko sumakto na yung laki nya..para di ako mainduce labor..

Mas ok n UNG maliit para dka mahirapan patabain m nlng pag labas Nia..aqo nga dami nagsasabi 6months plang tummy q pero anlaki daw..DQ namn maiwasn d kumain..malakas q mag rice pag gstong gsto q ulam pero pag d nmn malakas q s matatmis..pero iniiwasan q mnsan KC nakakalaki daw NG baby un..

4y ago

Hi momshy. Ask ko lang 6 months pregnant din po ko. Nakakaranas din po ba kayo ng pangangalay sa hita lalo na pag left side ka natutulog?? Tas pati singit ngalay?

Protein foods like eggs, chicken, fish, and beans. Wag masyado sa sweets better eat protein foods. Sabayan mo na rin ng fruits and veggies para healthy. Onima is also good for baby n maliit that's the recommendation of my OB in first pregnancy.

ok lang yan sis. sabi nga ng mama ko, di daw mahirap manganak basta maliit si baby. Saka muna daw alagaan mabuti pra lumaki baby pag nailabas mo na. kain kalang ng insakto para di masyado lumaki si baby.

Hindi naman sinabe na abnormal yung liit nya diba? mas okay maliit sya kesa malaki kase mahihirapan ka manganak at baka ma-cs kapa pag pinalaki mo sya mas okay kung pag labas nalang mo sya palakihin.

mas maganda maliit c baby pra di ka mhirapan sa panganganak...palakihin mo nlng paglabas niya...ganyan kac panganay q 2.2 lng xa after a month she gained so much weight thru breastfeed lng..

para saken mommy parang sakto lang po siya kasi ako po 7th month mas maliit pa diyan pero wala namang sinabi si ob ko. kasi for sure lalaki din si baby mo at walang problema :)

Anu ba nakalagay sa ultrasound niu mommy? Kung tugma lang naman laki niya sa weeks niya as per ur OB okay lang po yun. Di naman lahat same magbuntis na malaki or maliit.

30 weeks kapalang naman lalaki pa po yan. ako nun 36 weeks bigla lobo tyan ko .saka mahirap po pag medyo malki si baby sa tyan mahirp mag labor

cold and sweet mamsh pero much better maliit si baby para di ka mahirapan manganak. mabilis naman pong lulusog yan pagkalabas 💕