Maliit si baby

Ano po kayang pwedeng kainin para lumaki si baby sa tiyan? 30 weeks na ako tapos 25 cm lang si baby..

3 Replies

mag anmum ka po. bilis makalaki ng baby. pero okay lang din yan kasi para madali inormal delivery po. pero if you want maggain c baby ng konti, ayun po masusuggest ko :)

same po tau 25cm lang dn po c baby q sabi naman po sakin ok lang naman dw po ung laki sakto lang naman dw po sa age nia.. nd naman dw po maliit.. 3owiks and 4days n po aq..

hi mii, ako nga 30weeks 20cm lang nga