30 weeks and 2 days

Sabi ni ob maliit pa si baby, ano po kaya magandang kainin para lumaki na si baby bukod sa vitamins na nireseta niya? Any recommendations po, ftm here☺

30 weeks and 2 days
51 Replies

protein food po..like nilagang mani..tokwa..taho..isda..karne manok..baka..itlog na nilaga..atsaka yung onima na vitamins nya pampalaki..yan tinetake ko ngayon kase 35 weeks na tyan ko pero maliit din si baby..kulang weight nya para sa gestational age nya..sana nga next check up ko sumakto na yung laki nya..para di ako mainduce labor..