ano po bang pedeng gawin kung mababa ang placenta ni baby??

sabi ni ob kusang umaakyat to pero im worried. may tendency daw makunan eh

7 Replies

Wag ka po ma syado magpapagod at mag bubuhat ng mabigat. At inomin mo lahat ng prescribed ng OB mo po. Stay healthy. Mag hang ka rin po yung lagyan mo ng unan balakang mo tas yong paa mo nasa wall.

Bedrest ka lang tpos sundin mo si OB. Im 31 weeks pero low lying placenta n ako grade 2 kaya pinagbedrest at inum ng pampakapit baka d kmi umabot sa 37/weeks. Schedule CS kc nmin @37 weeks

Hindi po ba inadvise na mah bed rest? Ganyan kasi sister ko, tumaas naman after mag bed rest and taking meds

Try mo magpahilot mamsh, hanap ka lang sa may kakilala para tiwala ka

Alam q po umiikot pa po yan depende sa buwan bed rest lang po?

Makinig ka lang sa ob mo. Wag na wag ka magpapahilot.

Niresitahan ka ba ng pang pakapit ng OB mo?