Mababa ang placenta

Hello po mga ka mommy, gling po ako sa ob ko ngayon im 20 weeks and 4 days, sabi ni ob mababa dw ang placenta ko meron po ba dito same case ko bukod po sa bawal makipag contact ano pa po dpat ang iwasan at pwedeng gawin pra tumaas sya ? Medyo worried po ako, last year kasi nanganak ako premature. Yoko na maulit. 😢 Please help me po.

3 Replies

Bedrest lang po. Ganyan din sitwasyon ko nung 1st baby ko kaya nag premature birth ako.

Bedrest and may nireseta po pampakapit

bedrest po kau