Gender from the ultrasound, only 60% reliable (pakisagot naman please)

Sabi ni doc di daw nakabikaka si baby during the ultrasound kaya 60% reliable lng daw yung gender ni baby na nakikita nya. Who experienced the same thing? Gusto ko sana ma sure ung gender ni baby eh.

1 Reply

ilang months kna ba momsh? better siguro magpaultrasound ka ulit kapag nasa 8months kna para sure na makita na gender ng baby mo, baka masyadong maaga ka ngpaultrasound kaya hindi pa sure masyado yung gender nya

3y ago

1st baby ko ito momsh. hehe mga 5mos ako nung pina ultrasound ako. uulit pa ako ng ultrasound by 8th or 9th month momsh hehe