36 weeks & 4days

Sabi ng ob maliit daw ang baby ko at kapag maliit madami daw complications, at isa pa i-ccs daw ako kase breech position. Sino po same case ko na maliit din baby pero, normal and healthy naman??

1 Reply

Hi sis. Nilabas ko si baby 2kgs lang siya. 36 weeks lang siya nun nang pumutok panubigan ko. Healthy naman si baby. Hindi na incubator at nakalabas kagad kami 3 days after giving birth. (CS kasi ako) Sa breech position naman, kung di ka pa naman naglalabor, baka kaya pang umikot ni baby. Pag pray mo lang and kausapin mo siya. Lagay ka din ng music sa bandang puson mo.

4y ago

Thankyou mommy