5 weeks ♥️

Sabi ng ob ko, wala pa daw baby sa tummy ko but normal lng daw kasi 5weeks palang naman at may sapot na daw na nagiindicate na pregnant talaga ko. After 2weeks may follow up check up ako and trans v ulit, worried ako mga mamsh ☹️ ganun po ba talaga pag 5weeks palang ??

11 Replies

sakin naman po nung nagpacheck ako sa OB around 6weeks na ko mahina daw ang heart beat ni baby kaya nirequest nya ng trans v again for next monthly check up to check for viability, awa ng diyos pag pasok nya ng wand ng trans v kumaway si baby nagpakitang gilas pa hehe, currently 13 weeks na si baby. think positive lang mamsh. ❤️

2y ago

Wow ♥️ Congrats mamsh ♥️

sakto 5 weeks sakin nung nakita si baby at may heartbeat narin. wag po kayo mag worry, minsan po talaga hindi kaagad nakikita at iba iba rin po ang pregnancy. habang naghihintay po kayo sa next ultrasound, mag bed rest po muna kayo at kain ng masustansya, iwas din muna sa stress. pray lang din po.

2y ago

Thank you mamsh ♥️

ganyan din po sakin nong una 5 weeks din siya wala pa yung baby pero sabi buntis na daw ako kasi nagpatransv na ako non binigyan ako ng ob ko gamot heragest pang support sa baby pinaulit sakin after 2 weeks yung transv at ayun nakita na siya so far 15 weeks na po ako preggy..mag ingat lang po ❤

2y ago

Wow ! Congrats mamsh ♥️ Ganyan din sabi sakin ng ob ko, wala pa baby pero buntis daw talaga ko. sana after 2weeks makita na sya ♥️

yes po masyado pa po early. ako po nung nagpositive ako sa pt, gumamit agad ako ng tracker para malaman ilang weeks na ko. pagtungtong ko ng 8 weeks nagpa tvs na ko and kita na si baby may heartbeat na din☺️

Yes po minsan po hindi agad nakikita. Kaya nung nagpositive po ako sa pt nung ilang days delayed pa lang, pinahintay muna ko ni OB ng 2 weeks bago nagpa transv. 6 weeks si baby nung nakita.

2y ago

Maraming salamat mamsh ♥️

masyado pa kasi maliit mamsh kaya hindi pa kita. bedrest lang for 2 weeks. at kung may binigay sayong gamot take mo lang. ganyan din saken nung una. after 2 weeks nagpakita baby ko 😊

2y ago

eto po baby ko nung 5 weeks hehehe ngayon ang laki and likot na nya. normal lang po yan. doble ingat po 🥰

sa akin po 4 weeks ang 6 days pa lang tans V na ako gestational sac pa lang po nakita at binigyan po ako pampakapit ngayon po 15 weeks na ako preggy..Ingat po ang Pray lagi🤗

2y ago

Thank you mamsh ♥️

yes po, early pa po ung 5 weeks. Pinabalik din po ako ng 8 weeks and may heartbeat na po si baby nun 😊 wag po kayo masyado magworry para di ka po mastress

hi ako pinag bed rest ng 2 weeks nung 5 weeks yung tyan ko tas after 2 weeks transvaginal balik na ulit ako sa pag work

2y ago

Wow ♥️

Oo ganyan din ako noon kasi maaga pa ang 5weeks. Pinabalik ako after 2weeks may baby na tapos may heartbeat na rin.

2y ago

May mga pinainom bang vitamins? Inumin mo para continous at maganda development ni baby.