Anyone here gumagamit ng doppler to check po yung heart beat ng babies nila?

Sabi ng OB ko relaxed or tulog si baby pag nasa mga 120bpm lang ang heartbeat niya. 140-160bpm naman daw pag active si baby. So far sa doppler na nabili ko umaabot ng 150+ bpm ang heartbeat ni baby. Kelan kaya maganda magcheck kung relaxed si baby? Madalas kasing active sakin hehe. Share niyo naman mga experiences niyo sa paggamit ng doppler. 😁

Anyone here gumagamit ng doppler to check po yung heart beat ng babies nila?
1 Reply

Ilang weeks po kayo nagstart gumamit ng doppler? Gusto ko din kasing bumili kaso baka masyado pang maaga. 12weeks pregnant po ako. Thank you

3y ago

15 weeks po. Nung 13 or 14th week ko po kasi nung nagpacheckup ako, sinuggest ng OB ko na imonitor din ang heartbeat ni baby :)