Less move

Bat ganon parang 2days ko na di masyado ramdam si baby nakakagalaw naman sya kaso madalang lang di tulad ng nakaraang Araw sobrang kulit gumagamit naman ako Doppler ok naman heartbeat nya nasa 150 BPM I'm 23w2d preggy po, may dapat ba ako ipag-alala? Thankyou po sa sasagot #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Inform your OB para sa ikapapanatag mo mii.. Pero 150 bpm naman heartbeat nya which is normal naman.