.

Sabi ng mil ko, bawal pa daw paliguan yung baby pagkapanganak hanggat dipa natatanggal yung pusod. Based naman sa nababasa ko, pwede ng paliguan si baby after birth. Masama po ba talaga? Mag isa ko lang kasi pinaglalaban yung nabasa ko, sila lahat dito sa bahay naniniwala sa mil ko. Haaayyy

2 Replies

Naku po kasabihan lang po un.. 😊 Need po maging malinis ni baby para mtngal mga dugo dugo s knya n nkadikit. Lagyn mo lng po oil tyan nia. Baby kopo kasi pagkauwi ko sa bhay pinapaliguan npo. S osptal dn po pinpaliguan dn po. Pra di mainfection.. kasabihan lng po un mamsh.. ako nga pagkatpos ko mangank kinabukasn s osptl naligo ako. Ok lng nmn s doctr . Un lang senermonan ako ng nanay ko. Wala nmn ngyre msma smin ng anak ko. 😊😊

4y ago

Kaya nga mamsh eh. Napakahilig kasi nila sa pamahiin minsan nakakainis nadin.

Oo base sa bahay namin laki kasi ako sa lola ko ganun po ginagawa pagkatanggal pa ng pusod pinaliliguan ang bata. Lahat po kami lola ko nag alaga samin. Walang masama sumunod sa matanda. Mother knows best!

4y ago

Kaso nga mamsh kalinisan din yung pinopoint ko. Itatanong ko nalang po sa doctor para wala ng pagtatalo hahaha