bathing baby..

ano po bang talaga mauuna paarawan si baby o paliguan muna? magkaiba kasi sinasabi ng mama at MIL ko.. thank you po sa sasagot..

6 Replies

Hi Mommy! Since hinahabol natin ang sikat ng araw until 8am, mauuna ung pagpapaaraw bago pagpapaligo. Pero hindi dapat paliguan immediately after. Kami ang ginagawa namin, pinapaarawan namin ng 10-15min per side si baby around 7am. Tapos pinapaliguan namin mga 10am na. 😊

paaraw po ung inuuna ko kc dapat early morning un para d pa masakit sa balat. ung paligo, between 8-10 ko gnagawa. kawawa naman kc c baby pag pinaliguan mo ng maaga before magpa araw.

Para sa akin mas mabuti kung paliguan muna bago paarawan.

5y ago

ako din kasi mas okay sakin yung ligo muna para pagtapos magpaaraw tulog na direcho.. kaso yung MIL ko gusto paaraw muna..

Paaraw po muna mommy bago paligo. 😊

paarawan c baby bgo pliguan

Paarawan po sis