problem..

Sabi ng iba mga momshie magulang mulang mkakatulong sayo pg buntis ka! Bakit sa sitwasyon ko ngayon, mag 8 months na yong tiyan ko, ngayon kolang masabi, piro niisang supporta wla akng natanggap galing sakanila! Ano ggawen ko? Aalis nlang cguro ako pra wla na silang problema!.. Pa advice nmn po!..

9 Replies

Well depende din yan. Hinde lahat ng parents same ng thinking lalo na cguro kung hinde ka na minor. Same with me, hinde ako umasa sa parents ko, naging independent ako kase i don't see them as a responsible parents. Im here sa position ko because of my own choices in life. Yan ang hirap sa pinas, porket kadugo ang katwiran dapat suportahan lage which is wrong

5y ago

Sana nga ganyan kadali, and kahit wla parents mo anjan nmn partner mo na tudo support, but me! Kahit pg sustento ng partner ka pahirapan sa hirap ng buhay!

Hi Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true ....

Hugs mommy! Iwasan nyo po mastress, makakasama sa inyo ni baby. Siguro nasa process pa lang sila ng acceptance. Pag andyan na si baby, maiiba din po yan. Ingat kayo lagi ni baby!

5y ago

Mahirap kc momshie kc d nila tanggap partner ko!

Ganyan talaga at first lalo na kung di nila tanggap yung partner mo. Ganan din kasi ako pero nung lumabas yung anak ko naging okay na ang lahat. Full support sila

5y ago

Sana nga maging ganyan pglabas ng baby ko!😰

Mumshie masama din siguro loob at antagal mo tinago. Kalma ka lang muna intayin mo po pag labas ng babh mo panigirado lalambot mga yan.

5y ago

Sana nga, alam ko nmn dati pa mangyayari to. Pro hirap dn nmn na wla kng katuwang pg nanganak kna!

Nagtry po ba kayo hingan sila ng support? Baka po iniisip nila na kayang kaya mo na po. Meron kasi naooffend kapag tinutulungan.

5y ago

Nag try nako, but sad to say Until now d paren nya ako pinapansin!

Pag labas ng baby mo momsh mag iiba din ang sitwasyon nyo kasi mamahalin nila tyan yung apo nila

Momsh magulang mo pa din yan pero ikaw bahaka kung san ka makkumportable..

Relax Lang Po tingnan nyo Po after nyong manganak po