Mga mommies may tanong lang po sana ako.

Kailangan po ba pag 3-4 months na yong tiyan mararamdaman na c baby? Nag PT nmn po ako then it's positive po. Sabi po kasi nila pag 3-4 months na yong tiyan may bumubukol na sa bandang puson. Sakin po kasi wla😭😢 tapos yong bump ko maliit pa po. Tapos sinubukan ko po ipahawak sa hilot kanena, ang sabi niya wla dw cia mahawakan na bukol (baby). 😭May mga symptoms nmn po ako ng buntis mga mommies. Posible po ba yon na hindi ako buntis?

17 Replies

Omg bakit hindi ka nalang mag pacheck up? Ipa-ultrasound mo para malaman mo lagay ni baby. Plus bakit pinahilot mo pa? As per my OB hindi advisable ang paghihilot, nakakasama pa yan sa baby. Masyado mong pnpressure sarili mo, ako nga mag 5months ko na naramdaman si Baby iba iba ang pregnancy sis wag mo i-compare sa iba lagi. Tsaka wag ka magpastress makakasama pa sayo at sa baby yung stress.

Better go to your OB sis, alam mo same tayo worried din ako til now na 4 months na ako wala akong maramdaman (hindi rin mukhang buntis) but everytime may check up ako, okay naman si baby. Sabi ng OB ko mga 5months ko pa raw talaga sya mafeel. So just relax po and wag ma stress 😊😊😊

3y ago

buti nmn sis kung ganon. hehe sana ok lang siya☺

sis magpa ultrasound ka na po wala akong bump until 6 months sis. pero nagpaultrasound ako nung di madetect talaga sa pt at sobra sobra pagsusuka ko ng umaga at nawalan ng gana kumain halos bumibigay na ako nung inultrasound yun pala I'm 6 weeks pregnant. kaya sis pacheck muna.

pitik pitik lang po mararamdaman mo momsh pag 3-4 months ganyan dn po akin pero may nahahawakan ako sa bandang puson ko na bumubukol then ramdam ko dn na gumagalaw sya pero parang pitik lang 4 months preggy dn po ako going 5 months

Girl, nanganak ako at 38 weeks, yung tiyan ko mukhang 5-6 mos lang. Wala sa laki ng tiyan yan. Unahin mo pong magpacheck up kesa mag worry. At wag kang magpapahilot, mas makakasama yan kay baby at sayo.

3y ago

2.64kg, normal delivery. Lahat ng comment sakin parang di daw ako buntis. Nung nagpunta akong ER kasi manganganak na ako, akala nila preterm kasi nga maliit. Pero at least hindi ako nahirapan ilabas. 2mos na si baby ko ngayon. Very healthy at normal ang weight niya.

check up lang ang makakasagot sa tanong mo sis. di na advisable hilot ngayon, minsan nakakasama pa yan. iba iba din ang pag bubuntis, di porket maliit yung sayo ee may problema na.

hehe thank you po mamsh! congrats and sana all! maliit lang din ksi tyan ko ngaun e parang di rin buntis pero okay naman si baby sa loob. sana mabilis lng labor ko

alam mo bakit kaya hinuhulaan mo para masure bakit di ka mag pacheck up nalang para di ka nag woworry dun mo lang naman yan malalaman ng malinaw.

3-4mos pitik2 pa Lang Po Yan momsh wag mag.alala sa'kin going 21weeks bago ku naramdaman Yung sipa ni baby nkakatuwa💟🥰

minsan po nasa 6months mo na sila mararamdaman... pero kung worried po talaga kayo mag pa ultrasound nalang po kayo...