Pa advice naman po mommies!! ?

Sabi ko maghiwalay na kame at tuwing naghihiwalay kame dati laging issue yung ugali nya. Dati natitiis ko pa kasi ang inaalala ko yung good memories namen pero ngayon hindi ko na talaga kaya parang desidido na talaga ako na hiwalayan sya, kaso ayaw naman nya. Ang sakit sa dibdib ok naman sya pag galit talaga sobrang sakit nya magsalita. Parang wala na syang respeto saken lalo na sa mama ko may anak po kame dalawa :((((((((((

Pa advice naman po mommies!! ?
16 Replies

Remove toxic people from your life mamsh nyo nga kayo pero hirap ka naman better hiwalay kayo

pagusapan nyo po. counselling pwede din. if ayaw mo na talaga, siguraduhin mo may kasulatan kayo.

5y ago

san po ba pede magpacounseling ang magasawa? any recommendations po at hm?

hi mintry nuonpo magusap flawa ask mo an.o b problem bka pgod din sya sa work

Hindi ko po maintindihan. Sino po yung nagpaparinig na nahihirapan na at bakit po?

5y ago

Bakit po siya nagpopost ng ganun? Anu po ba ang ikinagagalit niya tungkol sa inyo?

pag walang respeto sa nanay mo . wala dn respeto sau..

Eto pa po isa :(