Sabi kc ng mga magulang ko nung bata pa yung anak ko, huwag dalasan ang pagsepilyo ng ngipin ng bata nung 1 year old at 2 palang sya kc mwwala daw yung tibay ng ngipin. totoo po ba un?. Kc po ngayon doc, bulok na ung ngipin nya at ako po ang namromroblema.

3 Replies

When you say wag dalasan, for kids it should be 2x a day. Not really necessary na 3x a day unlike adults. That's what I've read na brushing teeth twice daily for kids is good enough.