Pananakit ng ngipin ng bata

Hi mommies any suggestion po na pwede igamot sa sakit ng ngipin ng bata .. 4years old po yung anak ko nilalagnat sya tapos namamaga ngipin niya po .. Tia

2 Replies

For fever, paracetamol syrup every 4 hrs may pain reliever na rin kasama un. Home remedy, gargle with warm water with salt, or put an ice compress sa cheeks niya make sure lang na wag maburn cheeks niya, ung kaya niyang itolerate ung lamig pampamanhid ng sakit/kirot lang yan. And also go to pedia-dentist para macheck niya. :)

5y ago

Thankyou po ..

biogesic lng po advisable sa ganyan para pain reliever po.. tas pamumugin lng po ng warm water with salt para maalis bacteria sa ngipin. pag maga po yelo lng ilagay sa pisngi po

5y ago

yes po pambata na biogesic syrups po