Tanong Lang

Sabi kasi ng mga matatanda bawal daw electricfan sa baby.. pero based on research mas okay naman daw. Ano po ba sa tingin niyo?

16 Replies

Kasabihan na po kse yan ng matatanda, kase mas bet nila ang kulambo. Kse nag daw na papaspas ng hangin ang bata.. pero para sakin hnd nmn bawal

Bawal siguro yung naka steady sis lamigin ang baby e pero yung umiikot tas sakto lang yung hangin keri lang yun para may air padin

Okay lang naman. Naka fan na si lo paglabas ng hospital, summer yun, sobrang init. Ang pula pula nya, naiinitan pala.

Pwede nman, pero wag lang itutok. yung iba nga pagkapanganak naka aircon sa ospital ehh.

Ok lang po un pero hndi dapat nakasteady sknya at hndi masyadong malapit at malakas..

Pwede naman just keep the fan clean. Alangan namang tiisin mo baby mo na naiinitan

pwede ang electric fan basta naka rotate at hindi naman masyado malakas.

Okay lang mag fan wag lang sobrang nakatutok kay baby.

Pwdi nmn po yan .wag lang tlaga steady sa kanya

Wag mo lang i steady mamsh at wag malakas