aircon

hello po. meron po ba dito ung baby na ayaw ng lamig ng aircon at mas gusto electricfan kahit pinagpapawisan na mas masarap po tulog niya sa electricfan kisa aircon pero problema ko lng po is sa pawis naman po niya. ano po maganda gawin para ndi matuyuan ng pawis baby ko? 15days plng po. bawal papo daw kasi ang baby powder

2 Replies

Lagyan mo nalang ng sapin likod nya tapos itagilid mo sya para mahanginan likod nya. Kapag ganyan kasi manipis pa balat nila, mabilis silang lamigin.

Lagayan m NG tisue paper likod pag nTulog

Related Articles