Okay lang ba kumain ng talong ang buntis?

5 months preggy here po, sabi kase ng mga matatanda samen wag daw po kumain ng talong pag buntis kase daw po meron something sa talong not good for the baby. totoo po ba? nagcrave kase ako bigla ng tortang talong🥺##pregnancy

3 Replies

OK lang naman po kumain, ate ko ganyan naglilihi sa tortang talong halos araw araw ulam niya. ok lang naman yong baby pagkalabas.

Safe po ang eggplant mommy. You can check sa app na to, sa foods section. Third trim ko nun, nag-uulam ako ng talong.

Ok lang naman in moderation. For me ha, better ask your OB and wag maniwala agad sa mga sabi2 lang mommy :)