yummy

sabay sabay tayo.maglaway mga sis .wala mabilhan ng mangga dito sa taguig haysa

yummy
73 Replies

Gustong gusto ko to nung 1st tri.. Pero ngayong nasa 3rd tri nako.. Sobrang asim na sa paningin ko. Pati tuyo nung 1st tri at kahit bago mabuntis..ang takaw ko sa tuyo. Ngayon tinitingnan ko palang parang sibrang alat na sya sa paningin ko nankahit tikim ng konti ayaw ko tlaga

Ang sarap sarap pero akala ko ba bawal po yan sa buntis ? Oh wala naman bwal basta hindi sosobra, sabi kase ng OB ko bawal daw muna sa mga maasim pero jeske nung nakita ko to kasarap talaga kumain

😱nkkpglaway nmn yan prng mkkpgpbili n nmn ako nyan, khit bwal n skin, anemic kc ko klngn ko alisin pgkain ng maasim 8mnths n kc ko dlicates na, pgkumain p nmn ako nyan kulng ang 2 😋

naku!momsh mas nangangasim at gigil na gigil ako sa ganitong mangga yung bata pa.buti na lng seasons nv mangga ngayon dito sa amin sa bulacan..kaya one to sawa

Luh. 😍😍 Tapos nako sa Lihian stage pero gusto ko padin ng mangga HAHAHA Everytime na lalabas kami ni Hubby hanap ako ng mangga sa Labas Hahahaha

Sarap naman niyan sis, nakaraan carabao mango gusto ko.. Ngayon indian mango naman. Di pa kasi tag bunga ng mangga ngayon kaya ang hirap hagilapin

Waaah nag crave din ako nyan kahapon nakahanap ko 100pesos dalawa lang naloka ako!pero push lang!hahah 😅 ninamnam ko nalang maigi 😂

Sa mall sis.hanap ka ng MANGO-ONG branch. Nakapabili ako sa mister ko kahapon. Manggang kalabaw tapos maraming bagoong hehehe

meron samin kaso ang mahal 150 per kilo😂😂,pero dahil na ngangasim ako nun sa manga bumili pdin kami ni hubby😂😂

5y ago

hehe dto ksi 130 ang lalambot p d ako bumili

Huhuhu bat ka nag post nang ganito😭😭😭 Wlang mangga na makikita dito smin,yan talaga palaging hinahanap ko huhuh

5y ago

hehe ako dn naghhnap mami ii sorry