Vitamins

Worried po ako kasi sabay sabay ko iniinom mga vitamins ko. Wala naman kasing advice ob ko na hindi dapat sabay sabay. Pashare naman po ng experience niyo. Thanks.

2 Replies

Kung kaya sabay sabay.😊 malalaki kasi usually ang vitamins sa pagbubuntis kaya ang iba mahirap itake sabay sabay (iba halimbawa: morning 1 tab, lunch 1 tab)

Yung prenatal vits po ba? Drink nyo lang po each with 5mins interval.

5y ago

ah yes. ask nyo na lang po ob nyo para masiguro. meron talagang vits kasi na for morning and night.