yummy

sabay sabay tayo.maglaway mga sis .wala mabilhan ng mangga dito sa taguig haysa

yummy
73 Replies

naghahanap din ako nyan. buti nakabili asawa ko sa may kanto nmn. pinatulan ko kahit maliliit. 80 per kilo. 😊

5y ago

oo nga sis hayss sana mag tag mangga n

Ang sarap nyan pero hindi pa kasi panahon ng indian mango, sobrang asim naman kapag native hindi ko keri haha

Dami2 dito , pero iwas2 ako , saka na ko kakain nyan pagkapanganak ko .m nakaya lo nga softdrinks yan pa

5y ago

, un po iniinum ko momsh , thanks po :)

Craving ako nyan now, nagpabili ako kay partner wala daw sya makita😢 tapos nakita ko pa to. 😭

Kelan ba panahon ng indian mangoes? Hays ang sarap lalo na pag masarap yung bagoong 🤤🤤🤤

5y ago

mahal po no

Taga Taguig din po ako...hirap nga maghanap NG mangga ngaun...mkhanp ka man super duper Mahal😞

Omg. Indian mangos 😍 sana may puno kami niyan na namumunga all year round. 🙏😂

Wala din ako makita dito 😭😭 may nagsasabi 60 pesos isang piraso 😅

nagcrave tuloy ako 😅 ganyan pinaglihi ko sa baby ko tsaka sampalok na hilaw😋

Ahhhhh sarap nyan! Looking for that rin dito sa leyte di kasi season nyan