active baby in the tummy

saang side po active si baby sa tummy niyo? kapag lying on left side po ako sobrang active nya pero kapag lumipat na ako kabilang side or tumihaya tumitigil sya... bakit kaya?

2 Replies

Mas recommeded po talaga na humiga sa left side dahil mas mataas ang pagbigay ng blood at nutrients. Kapag sa right, okay lang pero may mga organs tayo na pwede madaganan. Kapag tihaya naman, meron ugat na pwede natin madaganan at un ung ugat na vena cava nagsusupply ng blood from our heart to our lower body.

5y ago

super active talaga nya hehheeh siguro tuwang tuwa sa supply ng nutrients si baby hehehw

ganyan din yung akin 🙂