Public Hospital

Saang hospital po kayo manganganak? sa mga team april jan or sa mga may experience na po na mga mommies pahingi naman ng idea and kung anong naexperience nyo sa public hospital kung okay po ba don manganak? pls help me po.

1 Reply

Ok naman sa public. Depende rin po siguro kasi maayos po ang service sa TGPH. Wala naman po akong naging problema dun. Siguro din kasi mabilis akong nanganak, hindi ako pinahirapan ni baby.

4y ago

TDPH po pala. Taguig District Pateros Hospital po