Need help

Saan pwede magpunta or makitulog kahit isa o dalawang araw lang. ? Gusto ko lang magtanggal ng Stress ? Sobrang sama ng loob ko sa buong Pamilya ko, at sa Asawa ko, pakiramdam ko mag isa lang ako sa mundo ? Awang awa na ko kay Baby kc puro stress nalang nabibigay ko sa kanya. ? Kailangan ko lang ng kausap ??? 7months na ko ngayon, mga kaibigan ko lahat nagwowork abroad yung iba busy din sa work kaya wala din ako mapuntahan. ?

1 Reply

Sa kamag-anak or friends mo mamsh, para makapag open ka din sa kanila ng pinag dadaanan mo.

5y ago

Wala po akong kamag anak na malapit lahat po nasa Province 😢