private or public

saan po mas magandang manganak private hospital or public hospital? and why?

5 Replies

kung being practical, public po.. kase pwedeng wala ka babayaran kung may philhealth ka.. pero sobrang risky because of pandemic at hindi maxado naaalagaan sa public.. kung safety ang iisipin sa sitwasyon na to mas ok sa private ..mas maaalagaan, at higit sa lahat walang maxadong cases ng covid in private,yun nga lang magastos tlga.. opinion lang po