Vaccines

Saan po makaka avail ng libreng vaccine sa buntis?? Manila area po ako

44 Replies

Sa pinakamalapit na Health Center sa inyong baranggay. Iniimbitahan ko din kayo na sumali sa aming Facebook community 𝙏𝙚𝙖𝙢𝘽𝙖𝙠𝙪𝙉𝙖𝙣𝙖𝙮 https://www.facebook.com/groups/bakunanay #TeamBakunanay #ProudToBeABakunanay #AllAboutBakuna

At your nearest health center. Give them a call first before going so that it will save you some time going there. #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccineWorksForAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

Hi Mommy. Usually po sa mga Health Center. Check niyo po sa Barangay niyo rin minsan may sched din sila ng mga libreng vaccines :)

Hi Mommy! Usually po sa mga health center ito. Ask niyo po sa barangay kung saan ang may pinakamalapit na healt center sainyo :)

Yes to Health Center 👌 but better if nkaschedule din, some centers sadly walang available vaccines everyday

Hi Mommy! Free lang po sa mga health centers. You can coordinate po sa baranggay nyo 💖

Sa pinaka malapit po na Health Center sainyo, pwede nyo po i check sa baranggay nyo po

Pwede niyo po icheck sa malapit na health center kung ano po ang binibigay nila :)

Hello mommy, sa nearest health nyo. Call them first to reserve a slot ❤️

Mommy check po sa mga center. Tawag muna po para hindi po masayang ang punta