Paano mag-avail ng free vaccines sa Health Centers

Hello po mga moms. First time dad po. Ask ko lang po sana paano i-avail yung libreng bakuna ng newborn sa health centers. Pwede po ba mag-walk in lang dun or papaschedule pa po? Mahal po kasi masyado magpa-vaccine ng newborn sa ospital.

2 Replies

Hi Daddy, free lang po bakuna sa mga Brgy Health Centers. Try nyo po mag inquire sa Brgy ninyo or mag walk in po kayo sa Health Center para malaman schedule nila ng Vaccine. Dito kasi sa amin every Wednesday ang bakuna for babies.

pwede po kayong pumunta sa center sa lugar nyo.. alamin nyo lang po ang schedule doon ng bakuna. better na magask din kayo mismo run