Lying in or ospital?

saan po kayo nanganak sa first bby nyo? at pa share nman po ng experience nyo ?. 33 weeks na si bby ? at first bby ko po kya excited na kinakabahan ?

18 Replies

lying in ako sa first baby ko..ok nman kc magisa ko lng nun so ako lng inaasikaso and mabilis din ako nanganak dun..tas sa second baby ko hospital kaw lng tlga sa labor room kya pta sakin mas ok lying in kc ksama ko p asawa ko habang labor tas nagkukusa sila picturan ka with da baby pra mapakita sa kapamilya mo na naghihintay sa labas hehe..ewan ko lng sa iba pero gnun naexperience ko sa lying in..

Hospital po sa east ave. Okay naman kasi zero balance yun nga lang hirap maglabor mag isa papabayaan la lang nila. haha. Swerte mo na kung solo mo ang bed. Ako kasi dalawa kami diko na alam pwesto gagawin ko. Nakakatawa din kasi para kayong mga nasa mental dun sa suot nyo haha. Ngayon sa second ko gusto ko namna itry sa lying in.

Sa lying inn ako nagpapa check up non and pinili ko den na dun manganak kaso nahirapan ako hindi nila kinaya kaya nagparefer din ako sa hospital. Bale nka 3 hostpital pko bago ko nanganak nun sa 1st baby ko. Grabe sobrang hirap at saket. Sana this time hindi nko ganun mahirapan.

Sa lying-in po yung first baby ko. 🙏 Don po rin po ako nagpapacheck-up. Induced labor po ako kasi 40 weeks and 1 day na po si baby. Thank God nailabas ko na po si baby kasi nagpoopoo na po pala siya sa loob pero di pa naman po niya nakain. 🙏

Hospital. Nagpacheck up din ako sa lying in kaso di talaga ko komportable. 40 weeks nung nanganak ako and buti sa hospital ako kase nastuck na sa 4cm plus naka pupu pa si baby so no choice CS na. Halos 24 hrs akong nasa labor room nun.

Sa RHU/center ako nung nanganak, ok naman pero nahirapan nga lang ako kasi maliit daw sipit'sipitan ko sabi ng midwife, but Thank God nkaraos din ng maayos, 41weeks & 5days na nung nanganak ako Normal del. 😇

1st pregnancy q s Hospital aq nanganak 6cm nq ng nkrtng kme s hosp tas sbe sken suhi dw hehe peo in Gods Grace umikot baby q by 8cm n kya normal delivery.. At naun 2nd pregnancy q preferred q lying in.. :)

Sa hospital, 16hrs labor at nagka infection baby ko. But thanks God everything went fine, mas maigi po hospital pag firstborn mommy

Ospital. Nice experience... Asikasong asikaso ako at ang sarap ng food may menu sila pwede ka mamili parang nasa restaurant

1st and 2nd ko lying in, ngayong 38 weeks na ako lying in la din. :) Hassle free, tsaka magaling po yung midwife ko.