sino po dto sa lying in nanganak sa first bby ?

ano po ba pwedeng maging problema pag manganganak na?

2 Replies

Kung sure ka na na manonormal ka okay lang po sa lying in. Ang prob. Kasi baka bigla ka ma-cs dadalhin ka nila sa hospital sa kalagitnaan ng labor mo. Magpapalipat lipat ka pa. Hindi katulad sa hospital nandun na lahat. Kahit ano mangyari ready na sila.

Pde namn s lying in peo mas mgnda lng if un lying in mo mei affiliated n Hosp ang OB mo. . Pra qng ililipat k man mktwag agad ambulance.. Bsta pray k lng pra normal lahat.. Naun 2nd pregnancy q preferred q mg lying in..